เสื้อขวด PET นวัตกรรมเสื้อวิ่งแนวรักษ์โลก ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมาการวิ่งเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ อุปกรณ์เกี่ยวกับการวิ่ง รวมถึงเสื้อวิ่งจึงขายดีด้วยเช่นกัน แต่เสื้อวิ่งแนวที่กำลังมาแรงก็คือ เสื้อวิ่งขวด PET

ทั้งนี้ เสื้อวิ่งขวด PET ย่อมาจาก Polyethylene Terephthalate เป็นเทคโนโลยีใหม่กับการนำขวดพลาสติกรีไซเคิล มาหลอมและแปรรูปจนกลายเป็น ผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่สามารถนำมาผลิตเป็นเสื้อยืดที่มีความทนทาน ใส่สบาย ป้องกันความชื้น ระบายอากาศได้ดีและแห้งไว

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เสื้อขวด PET คือแนวทางของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ยุคใหม่ที่ต้องรักษ์โลก ดีต่อสิ่งแวดล้อม เป็นเทรนด์การทำธุรกิจเพื่อความยั่งยืน (sustainability) ขององค์กรต่างๆ

สำหรับเสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติกของเราบริษัท Lomhaijai มีสองรูปแบบคือ

  • เสื้อยืดแบบ 8 ขวด ผ้าcotton 60 Poly 40 มีเสื้อพร้อมขาย สี ขาว ดำ
  • เสื้อยืดแบบ 20ขวด Poly100% สั่งผลิตใหม่ ข้อดี สามารถทำได้สีตามCI บริษัทคุณ

เสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติก เพื่อรณรงค์ช่วยเรื่องการนำวัสดุเหลือใช้มาให้เกิดประโยชน์

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Lomhaijai บริษัทที่รับผลิต เสื้อยืด DTG และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/Lomhaijaidtg หรือโทร 0826953626

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://web.facebook.com/lomhaijaidtg

Id line:@lomhaijai
Tel: 0853649795
www.lomhaijai.com
IG lomhaijai
FB lomhaijai

งานวิ่งของคุณมีเสื้อแล้วหรือยัง Custom เสื้อวิ่งของคุณได้ง่ายๆ ให้ลมหายใจจัดการให้

คลิกเลย! https://lin.ee/9BzGifP

ออกแบบเสื้อวิ่งของคุณได้เอง ทั้งโลโก้ สัญลักษณ์ ตลอดจนข้อความและตัวอักษรต่างๆ บนเสื้อวิ่งของคุณ เนื้อผ้า Polyester 100 % คุณภาพสูง

นวัตกรรมการทอที่ทันสมัย สวมใส่สบาย ซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี อยู่ทรง ไม่ยืดหดง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แอด Line OA :
https://lin.ee/9BzGifP

ช้อปผ่าน LineOA : My Shop
https://shop.line.me/@lomhaijai