เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet ที่ถูกใช้ในแบรนด์กีฬาระดับโลก

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet ที่ถูกใช้ในแบรนด์กีฬาระดับโลก เนื่องจาก Recycle PET คือ นวัตกรรม ที่เปลี่ยนขวดพลาสติกใส่น้ำดื่มที่ถูกทิ้งขว้าง ผ่านกระบวนการทำให้กลายมาเป็นวัตถุดิบที่สามารถ

Read more
เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet จากขวดน้ำพลาสติกใช้แล้ว สู้เครื่องนุ่งห่มอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet จากขวดน้ำพลาสติกใช้แล้ว สู้เครื่องนุ่งห่มอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยเสื้อยืดขวด PET ผลิตจากขวดน้ำพลาสติกใช้แล้ว

Read more
เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet หนึ่งในเทคโนโลยีผสมเนื้อผ้าการผลิตชุดกีฬา

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet หนึ่งในเทคโนโลยีการผลิตชุดกีฬา โดยปัจจุบันมีการใช้เนื้อผ้าที่หลากหลายขึ้นในการผลิตชุดกีฬา เช่น NB dry (New balance)

Read more
เสื้อยืดขวด Pet

เสื้อยืดขวด PET มีจุดเด่นและข้อดีอย่างไรบ้าง?

เสื้อยืดขวด PET มีจุดเด่นและข้อดีอย่างไรบ้าง สำหรับจุดเด่นคือการเป็นนวัตกรรมใหม่ในการนำขวดพลาสติกรีไซเคิลมาผลิตเป็นเสื้อผ้าได้อย่างปลอดภัย และสามารถช่วยลดปริมาณขยะของโลกได้

Read more
เสื้อยืดขวด Pet

เสื้อยืดขวด PET เสื้อที่มีเรื่องราว

เสื้อยืดขวด PET เสื้อที่มีเรื่องราว ซึ่งเป็นเทรนด์สำหรับสินค้ายุคนี้ที่หากว่าเป็นสินค้าที่รักษ์โลก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จะได้รับความสนใจจาก

Read more
เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet กับคุณภาพของผ้าโพลีเอสเตอร์

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet กับคุณภาพของผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลคือผ้าที่กำลังได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมแฟชั่นทั่วโลก

Read more
เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet กับการสร้างแบรนด์ของตัวเอง

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet กับการสร้างแบรนด์ของตัวเอง โดย เสื้อขวด PET เหมาะในการนำมาสร้างแบรนด์เพราะในยุคนี้ การที่แบรนด์มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องที่สำคัญมาก

Read more
เสื้อขวดพลาสติก Pet

เสื้อขวดพลาสติก Pet นวัตกรรมใหม่ สู่การช่วยโลกแบบยั่งยืน

เสื้อขวดพลาสติก Pet นวัตกรรมใหม่ สู่การช่วยโลกแบบยั่งยืน อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยโลกจัดการกับปัญหาขยะพลาสติก เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย ผลิตจากพลาสติกที่นำไปแปรรูปแล้วทอเป็นผ้านำกลับมาใช้ใหม่

Read more
เสื้อขวดพลาสติก Pet

เสื้อขวดพลาสติก Pet เส้ยใยรักษ์โลก

เสื้อขวดพลาสติก Pet เส้ยใยรักษ์โลก ผลิตโดยมีส่วนผสมจากรีไซเคิลโพลีเอสเตอร์ ออกมาเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ทำให้ช่วยลดปริมาณขยะ

Read more
เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet กับเทคโนโลยีเนื้อผ้าเสื้อวิ่ง

เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet กับเทคโนโลยีเนื้อผ้าเสื้อวิ่ง ซึ่งส่วนใหญ่นิยมใช้ผ้ารีไซเคลิจากขวด Pet จนออกมาเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์เส้นใยสังเคราะห์

Read more
เสื้อยืดขวด Pet

เสื้อยืดขวด PET เปลี่ยนขวดพลาสติกรีไซเคิลให้กลายเป็นเสื้อ

เสื้อยืดขวด PET เปลี่ยนขวดพลาสติกรีไซเคิลให้กลายเป็นเสื้อ จากกระบวนการรีไซเคิลขวดพลาสติกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในโครงการตระหนักถึงประโยชน์ของการรีไซเคิล

Read more
เสื้อยืดขวด Pet

เสื้อยืดขวด PET กับการนำมาผลิตเป็น เสื้อวิ่ง

เสื้อยืดขวด PET กับการนำมาผลิตเป็น เสื้อวิ่ง โดยเสื้อวิ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ควรมีคุณสมบัติ มีความระบายเหงื่อได้ดี สามารถซับเหงื่อได้อย่างรวดเร็ว และแห้งเร็ว

Read more