เสื้อยืดขวด PET ปลุกชีวิตพลาสติกเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์ คือกระบวนการนำขวดพลาสติกใช้แล้ว นำมาผ่านนวัตกรรมการแปรรูปขวดน้ำพลาสติกใช้แล้วให้กลายมาเป็นเส้นใยรีไซเคิลโพลิเอสเตอร์

สำหรับโพลิเอสเตอร์ คือพลาสติกประเภทหนึ่ง มีชื่อเต็มว่า  Polyethylene terephthalate ผลิตจากสารตั้งต้นที่มาจากปิโตรเลียม โดยเมื่อเจอความร้อนสูงจะทำให้ผ้าโพลีเอสเตอร์เปลี่ยนเป็นของเหลวได้ ซึ่งเมื่อความร้อนหายไป โพลีเอสเตอร์จะกลับสู่สภาพของแข็งเช่นเดิม

นอกจาก เสื้อยืดขวด PET จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังมีคุณสมบัติดูดซึมความชื้นได้ ทำให้สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีมากขึ้น ใส่แล้วไม่ร้อน แถมยังยับยาก และไม่ต้องรีด

สำหรับเสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติกของเราบริษัท Lomhaijai มีสองรูปแบบคือ

– เสื้อยืดแบบ 8 ขวด ผ้าcotton 60 Poly 40 มีเสื้อพร้อมขาย สี ขาว ดำ

– เสื้อยืดแบบ 20ขวด Poly100% สั่งผลิตใหม่ ข้อดี สามารถทำได้สีตามCI บริษัทคุณ

เสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติก เพื่อรณรงค์ช่วยเรื่องการนำวัสดุเหลือใช้มาให้เกิดประโยชน์

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Lomhaijai บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/Lomhaijaidtg หรือโทร 0826953626

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://web.facebook.com/lomhaijaidtg

Id line:@lomhaijai

Tel: 0853649795

www.lomhaijai.com

IG lomhaijai

FB lomhaijai

งานวิ่งของคุณมีเสื้อแล้วหรือยัง Custom เสื้อวิ่งของคุณได้ง่ายๆ ให้ลมหายใจจัดการให้

คลิกเลย! https://lin.ee/9BzGifP

ออกแบบเสื้อวิ่งของคุณได้เอง ทั้งโลโก้ สัญลักษณ์ ตลอดจนข้อความและตัวอักษรต่างๆ บนเสื้อวิ่งของคุณ เนื้อผ้า Polyester 100 % คุณภาพสูง

นวัตกรรมการทอที่ทันสมัย สวมใส่สบาย ซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี อยู่ทรง ไม่ยืดหดง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แอด Line OA :

https://lin.ee/9BzGifP

ช้อปผ่าน LineOA  : My Shop

https://shop.line.me/@lomhaijai