เสื้อขวด Pet สามารถซักเครื่องซักผ้าได้หรือไม่ น่าจะเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย โดยผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลนวัตกรรมในการรีไซเคิลขวดน้ำพลาสติก (PET) ให้กลายเป็นเสื้อยืด นอกจากคุณสมบัติใส่สบายแล้ว การดูแลรักษาก็ง่าย

ทั้งนี้ ผ้าโพลีเอสเตอร์ มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าผ้าจากเส้นใยธรรมธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น การซึมซับน้ำมัน กันไฟ กันหด และแห้งเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถซักผ่านเครื่องซักผ้าได้

ขณะเดียวกันเสื้อยืดขวด Pet ที่เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ ยังมีคุณสมบัติที่คลายตัว จึงไม่จำเป็นต้องรีดเลยด้วยซํ้า ซึ่งหากต้องการที่จะรีดจริงๆ ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้ไฟ ต้องใช้ไฟระดับตํ่าสุด เนื่องจากผ้าโพลีเอสเตอร์ไม่ถูกกับความร้อนเท่าไหร่ ความร้อนจะทำให้เนื้อผ้าเสียหายได้

สำหรับเสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติกของเราบริษัท Lomhaijai มีสองรูปแบบคือ

  • เสื้อยืดแบบ 8 ขวด ผ้าcotton 60 Poly 40 มีเสื้อพร้อมขาย สี ขาว ดำ
  • เสื้อยืดแบบ 20ขวด Poly100% สั่งผลิตใหม่ ข้อดี สามารถทำได้สีตามCI บริษัทคุณ

เสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติก เพื่อรณรงค์ช่วยเรื่องการนำวัสดุเหลือใช้มาให้เกิดประโยชน์

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Lomhaijai บริษัทที่รับผลิต เสื้อยืด DTG และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/Lomhaijaidtg หรือโทร 0826953626

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://web.facebook.com/lomhaijaidtg

Id line:@lomhaijai
Tel: 0853649795
www.lomhaijai.com
IG lomhaijai
FB lomhaijai

งานวิ่งของคุณมีเสื้อแล้วหรือยัง Custom เสื้อวิ่งของคุณได้ง่ายๆ ให้ลมหายใจจัดการให้

คลิกเลย! https://lin.ee/9BzGifP

ออกแบบเสื้อวิ่งของคุณได้เอง ทั้งโลโก้ สัญลักษณ์ ตลอดจนข้อความและตัวอักษรต่างๆ บนเสื้อวิ่งของคุณ เนื้อผ้า Polyester 100 % คุณภาพสูง

นวัตกรรมการทอที่ทันสมัย สวมใส่สบาย ซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี อยู่ทรง ไม่ยืดหดง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แอด Line OA :
https://lin.ee/9BzGifP

ช้อปผ่าน LineOA : My Shop
https://shop.line.me/@lomhaijai