เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet หนึ่งในเทคโนโลยีการผลิตชุดกีฬา โดยปัจจุบันมีการใช้เนื้อผ้าที่หลากหลายขึ้นในการผลิตชุดกีฬา เช่น NB dry (New balance) ใช้เนื้อผ้า Polyester 31% Nylon 69% ช่วยระบายอากาศ และแห้งเร็ว ผ้าเนื้อนิ่ม มีความหนา สัมผัสไม่ลื่น แต่น่าจะช่วยให้ร่างกายอุ่นได้ดี ซับเหงื่อไม่ค่อยดีเท่าไร วิ่งเสร็จตัวยังเปียกเหงื่อ และเปียกทะลุเสื้อออกมาด้านนอก

ส่วน เทคโนโลยี Dri-fit ของ Nike Zonal Cooling ใช้เนื้อผ้า Polyester 100% ทำให้รู้สึกแห้ง และ Zonal cooling ช่วยระบายอากาศให้รู้สึกเย็น เนื้อนิ่ม บางๆ น้ำหนักเบา ใส่แล้วปลิว ไม่ได้รู้สึกหนัก ซับเหงื่อปานกลาง แต่ไม่ซึมออกนอกผิวเสื้อมาก ใส่แล้วไม่ร้อนมาก

ทั้งนี้ ผ้า Polyester ในปัจจุบันคือเส้นใยสังเคราะห์ที่เกิดจากกระบวนการทางเคมีของ Ethylene Glycol และ กรด Terephthalic นั่นหมายความว่าเส้นใยที่ได้นั้นจะถูกผลิตมาจากส่วนผสมของพลาสติก หรือเรียกว่าเส้นใยพลาสติก ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อลดขยะมลพิษในโลก

สำหรับเสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติกของเราบริษัท Lomhaijai มีสองรูปแบบคือ

  • เสื้อยืดแบบ 8 ขวด ผ้าcotton 60 Poly 40 มีเสื้อพร้อมขาย สี ขาว ดำ
  • เสื้อยืดแบบ 20ขวด Poly100% สั่งผลิตใหม่ ข้อดี สามารถทำได้สีตามCI บริษัทคุณ

เสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติก เพื่อรณรงค์ช่วยเรื่องการนำวัสดุเหลือใช้มาให้เกิดประโยชน์

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Lomhaijai บริษัทที่รับผลิต เสื้อยืด DTG และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/Lomhaijaidtg หรือโทร 0826953626

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://web.facebook.com/lomhaijaidtg

Id line:@lomhaijai
Tel: 0853649795
www.lomhaijai.com
IG lomhaijai
FB lomhaijai

งานวิ่งของคุณมีเสื้อแล้วหรือยัง Custom เสื้อวิ่งของคุณได้ง่ายๆ ให้ลมหายใจจัดการให้

คลิกเลย! https://lin.ee/9BzGifP

ออกแบบเสื้อวิ่งของคุณได้เอง ทั้งโลโก้ สัญลักษณ์ ตลอดจนข้อความและตัวอักษรต่างๆ บนเสื้อวิ่งของคุณ เนื้อผ้า Polyester 100 % คุณภาพสูง

นวัตกรรมการทอที่ทันสมัย สวมใส่สบาย ซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี อยู่ทรง ไม่ยืดหดง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แอด Line OA :
https://lin.ee/9BzGifP

ช้อปผ่าน LineOA : My Shop
https://shop.line.me/@lomhaijai