เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet ที่ถูกใช้ในแบรนด์กีฬาระดับโลก เนื่องจาก Recycle PET คือ นวัตกรรม ที่เปลี่ยนขวดพลาสติกใส่น้ำดื่ม
ที่ถูกทิ้งขว้าง ผ่านกระบวนการทำให้กลายมาเป็นวัตถุดิบที่สามารถ นำไปทำให้เป็นสิ่งที่มีคุณค่าได้ เช่นเสื้อผ้า หรือเครื่องประดับแฟชั่นเป็นต้น

สำหรับการแปรรูปขวดพลาสติกออกมาเป็นเส้นใยผ้าโพลีเอสเตอร์ ถูกนำไปใช้ในแบรนด์กีฬาระดับโลก เช่น เทคโนโลยี Heatgear ของแบรนด์ Under armour ที่ใช้เนื้อผ้า Polyester 100% ระบายความชื้นและปรับอุณหภูมิร่างกายให้เย็น เนื้อนิ่มแต่มีความหนา ใส่แล้วรู้สึกเสื้อมีน้ำหนักหน่อยนึง ไม่มีรูที่ผ้า ซับเหงื่อปานกลาง สัมผัสเสื้อ ด้านนอกไม่เปียก แต่ตอนใส่รู้สึกเย็นเวลามีลมพัด

อีกประเภทที่น่าสนใจคือ เนื้อผ้า Micro Fabric ซึ่งเป็นเส้นในสังเคระห์ ที่มีขนาดเล็ก และ มีการเพิ่มช่องว่างในเส้นใย ทำให้ เนื้อผ้า มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม ไม่เป็นขน บางเบา และระบายอากาศได้ดีกว่า polyester ทั่วไป นอกจากนี้ผ้า Micro ยังมีคุณสมบัติ ซับเหงื่อดี แห้งเร็ว เหงื่อไม่ติดเสื้อ ใส่แล้วยับยาก

สำหรับเสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติกของเราบริษัท Lomhaijai มีสองรูปแบบคือ

  • เสื้อยืดแบบ 8 ขวด ผ้าcotton 60 Poly 40 มีเสื้อพร้อมขาย สี ขาว ดำ
  • เสื้อยืดแบบ 20ขวด Poly100% สั่งผลิตใหม่ ข้อดี สามารถทำได้สีตามCI บริษัทคุณ

เสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติก เพื่อรณรงค์ช่วยเรื่องการนำวัสดุเหลือใช้มาให้เกิดประโยชน์

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Lomhaijai บริษัทที่รับผลิต เสื้อยืด DTG และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/Lomhaijaidtg หรือโทร 0826953626

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://web.facebook.com/lomhaijaidtg

Id line:@lomhaijai
Tel: 0853649795
www.lomhaijai.com
IG lomhaijai
FB lomhaijai

งานวิ่งของคุณมีเสื้อแล้วหรือยัง Custom เสื้อวิ่งของคุณได้ง่ายๆ ให้ลมหายใจจัดการให้

คลิกเลย! https://lin.ee/9BzGifP

ออกแบบเสื้อวิ่งของคุณได้เอง ทั้งโลโก้ สัญลักษณ์ ตลอดจนข้อความและตัวอักษรต่างๆ บนเสื้อวิ่งของคุณ เนื้อผ้า Polyester 100 % คุณภาพสูง

นวัตกรรมการทอที่ทันสมัย สวมใส่สบาย ซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี อยู่ทรง ไม่ยืดหดง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แอด Line OA :
https://lin.ee/9BzGifP

ช้อปผ่าน LineOA : My Shop
https://shop.line.me/@lomhaijai