เสื้อขวดพลาสติก Pet สร้างมูลค่าจากการรีไซเคิล ขวดพลาสติก PET ที่นำมารีไซเคิลสามารถแปรสภาพไปเป็นใยสังเคราะห์สำหรับผลิตเสื้อผ้า แผ่นกรอง สายรัด บรรจุภัณฑ์ ผ้าบุแต่งเฟอร์นิเจอร์และพรม เพื่อการอุปโภค ส่วนการบริโภคสามารถนำมารีไซเคิลเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหาร ซึ่งผู้ผลิตเครื่องดื่มรายใหญ่หลายรายในปัจจุบันใช้ขวดที่ผลิตจากเม็ด PET

ขวดพลาสติกต่างๆ นั้นทำมาจากน้ำมันดิบ ซึ่งเป็นทรัพยากรที่ใช้แล้วหมดไป การรีไซเคิลขวดพลาสติก 1 ตัน สามารถช่วยประหยัดน้ำมันได้มากถึง 3.8 บาร์เรล (เท่ากับ 159.11 ลิตร) และยังช่วยประหยัดพื้นที่ในการฝังกลบลบขยะได้มากถึง 5.7 ลูกบาศก์เมตร ขยะทุกชิ้นที่จัดการอย่างถูกต้องจะช่วยฟื้นฟูโลกสิ่งแวดล้อมและสังคมให้ยั่งยืน

การทำ เสื้อขวดพลาสติก Pet จึงสามารถลดปริมาณขวดพลาสติกเหลือใช้ได้ถึงหลายสิบล้านขวดต่อปี กับนวัตกรรมที่นำขวดพลาสติกมาผ่านกระบวนบีบอัด หลอมละลาย และนำมาผสมกับใยสังเคราะห์ปกติ (Recycled Polyester) ก่อนนำไปฉีดเป็นเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ที่มี มีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นดี ไม่ยับง่าย มีความเหนียวทนทาน

สำหรับเสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติกของเราบริษัท Lomhaijai มีสองรูปแบบคือ

  • เสื้อยืดแบบ 8 ขวด ผ้าcotton 60 Poly 40 มีเสื้อพร้อมขาย สี ขาว ดำ
  • เสื้อยืดแบบ 20ขวด Poly100% สั่งผลิตใหม่ ข้อดี สามารถทำได้สีตามCI บริษัทคุณ

เสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติก เพื่อรณรงค์ช่วยเรื่องการนำวัสดุเหลือใช้มาให้เกิดประโยชน์

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Lomhaijai บริษัทที่รับผลิต เสื้อยืด DTG และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/Lomhaijaidtg หรือโทร 0826953626

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://web.facebook.com/lomhaijaidtg

Id line:@lomhaijai
Tel: 0853649795
www.lomhaijai.com
IG lomhaijai
FB lomhaijai

งานวิ่งของคุณมีเสื้อแล้วหรือยัง Custom เสื้อวิ่งของคุณได้ง่ายๆ ให้ลมหายใจจัดการให้

คลิกเลย! https://lin.ee/9BzGifP

ออกแบบเสื้อวิ่งของคุณได้เอง ทั้งโลโก้ สัญลักษณ์ ตลอดจนข้อความและตัวอักษรต่างๆ บนเสื้อวิ่งของคุณ เนื้อผ้า Polyester 100 % คุณภาพสูง

นวัตกรรมการทอที่ทันสมัย สวมใส่สบาย ซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี อยู่ทรง ไม่ยืดหดง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แอด Line OA :
https://lin.ee/9BzGifP

ช้อปผ่าน LineOA : My Shop
https://shop.line.me/@lomhaijai