เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ เสื้อขวด PET โดยขวดพลาสติก PET หรือ polyethylene terephthalate เป็นโพลิเอสเตอร์ชนิดหนึ่งที่สกัดได้จากน้ำมันดิบและจากก๊าซธรรมชาติ สุดยอดคุณสมบัติต่างๆของ PET ทำให้มันได้ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในด้านบรรจุภัณฑ์อาหาร บรรจุภัณฑ์ยา และข้าวของเครื่องใช้อื่นๆอีกมากมาย

คุณสมบัติหลักที่ทำให้ PET เป็นที่นิยม คือมีความคงทนและแข็งแรงเหมือนขวดแก้ว แต่น้ำหนักเบากว่ามากและมีความเหนียวกว่าขวดแก้ว ทำให้เวลาขวด PET ตกหล่น ขวดจะแตกยากกว่าขวดแก้วด้วยน้ำหนักที่เบาและความเหนียวของ PET การขนส่งจะสะดวกกว่าขวดแก้วขวด PET มีความเสถียรและไม่ทำปฏิกิริยาต่ออาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงยังสามารถนำมารีไซเคิลจนเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์เพื่อนำมาทำเสื้อยืดได้

ส่วน ความแตกต่าง ระหว่างขวด PET กับขวด PP/PE PP (polypropylene) และ PE (polyethylene) มีคุณสมบัติคล้ายกับ PET อยู่หลายประการ PP และ PE มีความคงทน มีความเหนียว น้ำหนักเบา และ ปลอดภัยต่อสุขภาพเช่นเดียวกับ PET ข้อแตกต่างที่สำคัญคือความใสของขวด ขวด PET จะมีความใสดั่งแก้ว ในขณะที่ขวด PP หรือ PE จะมีสีขุ่นมัว เราจึงเรียกขวด PP และขวด PE ว่าขวดขุ่น เรามักเห็นขวดขุ่นใช้กับเครื่องดื่มหรือของเหลวที่มีการตกตะกอน ซึ่งปัจจุบันราคาของขวด PET จะสูงกว่าขวด PP และขวด PE เนื่องจากมีต้นทุนในผลิตที่มากกว่า

สำหรับเสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติกของเราบริษัท Lomhaijai มีสองรูปแบบคือ

  • เสื้อยืดแบบ 8 ขวด ผ้าcotton 60 Poly 40 มีเสื้อพร้อมขาย สี ขาว ดำ
  • เสื้อยืดแบบ 20ขวด Poly100% สั่งผลิตใหม่ ข้อดี สามารถทำได้สีตามCI บริษัทคุณ

เสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติก เพื่อรณรงค์ช่วยเรื่องการนำวัสดุเหลือใช้มาให้เกิดประโยชน์

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Lomhaijai บริษัทที่รับผลิต เสื้อยืด DTG และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/Lomhaijaidtg หรือโทร 0826953626

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://web.facebook.com/lomhaijaidtg

Id line:@lomhaijai
Tel: 0853649795
www.lomhaijai.com
IG lomhaijai
FB lomhaijai

งานวิ่งของคุณมีเสื้อแล้วหรือยัง Custom เสื้อวิ่งของคุณได้ง่ายๆ ให้ลมหายใจจัดการให้

คลิกเลย! https://lin.ee/9BzGifP

ออกแบบเสื้อวิ่งของคุณได้เอง ทั้งโลโก้ สัญลักษณ์ ตลอดจนข้อความและตัวอักษรต่างๆ บนเสื้อวิ่งของคุณ เนื้อผ้า Polyester 100 % คุณภาพสูง

นวัตกรรมการทอที่ทันสมัย สวมใส่สบาย ซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี อยู่ทรง ไม่ยืดหดง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แอด Line OA :
https://lin.ee/9BzGifP

ช้อปผ่าน LineOA : My Shop
https://shop.line.me/@lomhaijai