เสื้อยืดขวด PET กับการดูแลผ้าโพลีเอสเตอร์ โดย ผ้าโพลีเอสเตอร์ คือ ผ้าที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์พลาสติก ซึ่งนำเส้นใยสังเคราะห์ มาผ่านกระบวนการทางเคมีและกระบวนการผลิตต่าง ๆ ก่อนจะนำไปปั่นเป็นเส้นด้ายและนำไปถักทอเป็นผืนผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าเส้นใยสังเคราะห์นี้สามารถนำมาใช้เลียนแบบหรือทดแทนผ้าเส้นใยธรรมชาติได้เป็นอย่างดีและยังสามารถนำไปผสมกับเส้นใยแบบอื่น ๆ ได้อีก

ข้อดีของ ผ้าโพลีเอสเตอร์ คือ มีหลากหลายเนื้อผ้าให้เลือกทำให้สามารถตัดเย็บเสื้อผ้าได้หลากหลายประเภท เนื้อผ้ามีความทนทาน และมีความเหนียวมากกว่าผ้าเส้นใยธรรมชาติทั่วไป ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี แห้งไว ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ดีมากสำหรับการทำเสื้อผ้ากีฬา น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี ผ้ายับยาก ไม่ค่อยเกิดรอยยับ ผ้าคงรูปได้ดี ไม่ต้องรีด พิมพ์ซับลิเมชั่นได้ ติดสีได้คมชัด 100%

อย่างไรก็ตาม ผ้าโพลีเอสเตอร์ ไม่สามารถทนความร้อนสูงได้ จึงไม่เหมาะกับการอบร้อน เพราะจะทำให้เนื้อผ้าหดได้ นี่เป็นอีกเหตุผลที่ไม่แนะนำให้ อบผ้าโพลีเอสเตอร์ ด้วยเครื่องอบลมร้อน เนื่องจากความร้อนจะทำให้เสื้อหด และอาจเกิดการลุกไหม้ได้ หากจำเป็นต้องอบจริงๆ ให้เลือกใช้อุณหภูมิต่ำ

สำหรับเสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติกของเราบริษัท Lomhaijai มีสองรูปแบบคือ

  • เสื้อยืดแบบ 8 ขวด ผ้าcotton 60 Poly 40 มีเสื้อพร้อมขาย สี ขาว ดำ
  • เสื้อยืดแบบ 20ขวด Poly100% สั่งผลิตใหม่ ข้อดี สามารถทำได้สีตามCI บริษัทคุณ

เสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติก เพื่อรณรงค์ช่วยเรื่องการนำวัสดุเหลือใช้มาให้เกิดประโยชน์

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Lomhaijai บริษัทที่รับผลิต เสื้อยืด DTG และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/Lomhaijaidtg หรือโทร 0826953626

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://web.facebook.com/lomhaijaidtg

Id line:@lomhaijai
Tel: 0853649795
www.lomhaijai.com
IG lomhaijai
FB lomhaijai

งานวิ่งของคุณมีเสื้อแล้วหรือยัง Custom เสื้อวิ่งของคุณได้ง่ายๆ ให้ลมหายใจจัดการให้

คลิกเลย! https://lin.ee/9BzGifP

ออกแบบเสื้อวิ่งของคุณได้เอง ทั้งโลโก้ สัญลักษณ์ ตลอดจนข้อความและตัวอักษรต่างๆ บนเสื้อวิ่งของคุณ เนื้อผ้า Polyester 100 % คุณภาพสูง

นวัตกรรมการทอที่ทันสมัย สวมใส่สบาย ซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี อยู่ทรง ไม่ยืดหดง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แอด Line OA :
https://lin.ee/9BzGifP

ช้อปผ่าน LineOA : My Shop
https://shop.line.me/@lomhaijai