เสื้อยืดขวด PET คือการทำการตลาดสีเขียว (Green Marketing) ที่ดีสำหรับองค์กรยุคใหม่ โดยการตลาดสีเขียว คือการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ลดการสร้างขยะให้กับโลก กับการเลือกใช้ทรัพยากรที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติให้ได้มากที่สุด

ดังนั้น เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและตอบโจทย์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก กับการที่แบรนด์ องค์กร และบริษัท ของคุณเปลี่ยนมาใช้เสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อพนักงาน เสื้อกีฬา ที่ทำจากขวด PET ทำให้คุณมีส่วนช่วยลดขยะจากขวดพลาสติกได้มากถึง 15 ขวดต่อเสื้อ 1 ตัว และมีส่วนช่วยในการรักษาธรรมชาติที่สวยงาม ไร้ขยะ ไร้มลพิษ

นอกจากนี้ เทคโนโลยีปัจจุบันยังทำให้ เสื้อยืดผลิตจากขวด Pet ที่เป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์ก็มีคุณภาพดีไม่ต่างจากเสื้อยืดชนิดอื่นๆ รวมถึงสามารถนำมาสกรีนลายผ่านเครื่อง DTG หรือ สกรีนระบบดิจิตอลได้อีกด้วย

สำหรับเสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติกของเราบริษัท Lomhaijai มีสองรูปแบบคือ

  • เสื้อยืดแบบ 8 ขวด ผ้าcotton 60 Poly 40 มีเสื้อพร้อมขาย สี ขาว ดำ
  • เสื้อยืดแบบ 20ขวด Poly100% สั่งผลิตใหม่ ข้อดี สามารถทำได้สีตามCI บริษัทคุณ

เสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติก เพื่อรณรงค์ช่วยเรื่องการนำวัสดุเหลือใช้มาให้เกิดประโยชน์

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Lomhaijai บริษัทที่รับผลิต เสื้อยืด DTG และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/Lomhaijaidtg หรือโทร 0826953626

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://web.facebook.com/lomhaijaidtg

Id line:@lomhaijai
Tel: 0853649795
www.lomhaijai.com
IG lomhaijai
FB lomhaijai

งานวิ่งของคุณมีเสื้อแล้วหรือยัง Custom เสื้อวิ่งของคุณได้ง่ายๆ ให้ลมหายใจจัดการให้

คลิกเลย! https://lin.ee/9BzGifP

ออกแบบเสื้อวิ่งของคุณได้เอง ทั้งโลโก้ สัญลักษณ์ ตลอดจนข้อความและตัวอักษรต่างๆ บนเสื้อวิ่งของคุณ เนื้อผ้า Polyester 100 % คุณภาพสูง

นวัตกรรมการทอที่ทันสมัย สวมใส่สบาย ซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี อยู่ทรง ไม่ยืดหดง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แอด Line OA :
https://lin.ee/9BzGifP

ช้อปผ่าน LineOA : My Shop
https://shop.line.me/@lomhaijai