เสื้อขวดพลาสติก Pet กับการเพิ่มมูลค้าให้ขยะรีไซเคิล โดยขวดพลาสติกรีไซเคิลสามารถลดปริมาณขยะได้ด้วยการนำเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิล กับการนำพลาสติกใส แข็ง ทนแรงกระแทกดี ไม่เปราะแตกง่าย กันแก๊สซึมผ่านดีมาผ่านความร้อนและกระบวนการแปรรูปจนกลายเป็นเส้นใย Polyethylene สำหรับทำเสื้อยืด

ทั้งนี้ Polyethylene Terephthalate หรือ PET คือพลาสติกชนิดหนึ่งที่เป็นผลพลอยได้มาจากการกลั่นน้ำมันดิบ, ก๊าซธรรมชาติ และกรดเทเรฟทาลิกบริสุทธิ์ (PTA) ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์สาย Aromatic หรือวัตถุดิบหลักสำหรับอุตสาหกรรมหลากหลายประเภทนั่นเอง ซึ่งคุณสมบัติเด่นของการผลิตเม็ดพลาสติกแบบ PET นั้นจะมีความเหนียว ทนทาน ยืดหยุ่นต่อแรงกระแทก ไม่เปราะแตกง่าย น้ำหนักเบา สามารถรีไซเคิลได้ 100% และสามารถนำมาขึ้นรูปได้หลากหลาย

อย่างไรก็ดี ตามปกติ ขวด PET จะนำมาใช้ในการผลิตของใช้ และยังสามารถบรรจุอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากมีการตรวจสอบและวิจัยในต่างประเทศแล้ว ขณะเดียวกันการผลิตเม็ดพลาสติกแบบ PET นั้นยังได้รับความนิยมเอาไปทำเป็นเส้นใยของผ้าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กางเกง และ กระเป๋า เป็นต้น

สำหรับเสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติกของเราบริษัท Lomhaijai มีสองรูปแบบคือ

  • เสื้อยืดแบบ 8 ขวด ผ้าcotton 60 Poly 40 มีเสื้อพร้อมขาย สี ขาว ดำ
  • เสื้อยืดแบบ 20ขวด Poly100% สั่งผลิตใหม่ ข้อดี สามารถทำได้สีตามCI บริษัทคุณ

เสื้อยืดผลิตจากขวดพลาสติก เพื่อรณรงค์ช่วยเรื่องการนำวัสดุเหลือใช้มาให้เกิดประโยชน์

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Lomhaijai บริษัทที่รับผลิต เสื้อยืด DTG และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/Lomhaijaidtg หรือโทร 0826953626

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://web.facebook.com/lomhaijaidtg

Id line:@lomhaijai
Tel: 0853649795
www.lomhaijai.com
IG lomhaijai
FB lomhaijai

งานวิ่งของคุณมีเสื้อแล้วหรือยัง Custom เสื้อวิ่งของคุณได้ง่ายๆ ให้ลมหายใจจัดการให้

คลิกเลย! https://lin.ee/9BzGifP

ออกแบบเสื้อวิ่งของคุณได้เอง ทั้งโลโก้ สัญลักษณ์ ตลอดจนข้อความและตัวอักษรต่างๆ บนเสื้อวิ่งของคุณ เนื้อผ้า Polyester 100 % คุณภาพสูง

นวัตกรรมการทอที่ทันสมัย สวมใส่สบาย ซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี อยู่ทรง ไม่ยืดหดง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แอด Line OA :
https://lin.ee/9BzGifP

ช้อปผ่าน LineOA : My Shop
https://shop.line.me/@lomhaijai